Sửa Tủ Lạnh Aqua

TRUNG TÂM SỬA TỦ LẠNH AQUA – HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI NHÀ 24/7 TẠI HCM

Tủ lạnh Aqua là một thiết bị tốt, sử dụng khá bền và tiết kiệm điện, tuy nhiên cũng có lúc chiếc tủ lạnh AQua này gặp trục trặc và khiến khả năng mất đi chức năng làm lạnh.

Với những lúc như vậy, điều bạn cần là tìm ngay một trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh AQua có chất lượng tốt, uy tín và nhanh chóng, giá cả phải chăng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Aqua tại nhà có giá thành rẻ và chất lượng được đánh giá cao mà bạn nên thử sử dụng.

 

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn trung tâm Panasonic


Tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh chóng
 Với 23 chi nhánh trên khắp quận huyện TPHCM. Chúng tôi nhanh chóng có mặt 15p sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ điều động đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tới ngay địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra, khắc phục sự cố hư hỏng của tủ lạnh Aqua.

Khắc phục nhanh chóng mọi sựa cố

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra xác định sự cố của tủ lạnh Aqua, sau đó trao đổi với khách hàng và đưa ra các phương án xử lý cũng như mức chi phí sửa chữa thay thay thế linh kiện.
Khi khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất. Tùy theo tình trạng của chiếc tủ lạnh Aqua mà kỹ thuật viên sẽ sửa tại chỗ hoặc mang về trung tâm, điều này sẽ được thỏa thuận trước với khách hàng.

Kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Đến với Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Máy Panasonic  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, đều được đào tạo bài bản, am hiểu các sự cố kỹ thuật về vấn đề sửa tủ lạnh Aqua.

 Sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng
vì là đại lý được ủy quyền từ hãng,nên mọi thiết bị được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Với các quy trình chặt chẽ, chúng tôi cam kết  100% hàng chính hãng, giá gốc cạnh tranh nhất khu vực HCM

Để đảm bảo mọi lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của trung tâm. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh Aqua như sau:

  • Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.
  • Bảo hành, sửa chữa theo đúng quy định của hãng về sản phẩm tủ lạnh Aqua.
  • Tư vấn cho khách hàng mọi phương pháp khắc phục sự cố nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
  • Mọi linh kiện, phụ tùng thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng có giấy tờ rõ ràng, bảo hành theo đúng thời gian, chính sách của hãng.
  • giá sửa chữa được công khai minh bạch, đảm bảo cạnh tranh hợp lý, khách hàng được trao đổi trước khi kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

Cam kết thời gian sửa chữa thực hiện đúng theo thỏa thuận với khách hàng

Tối Ưu Quy Trình

Triển Khai Nhanh Chóng

1. Tiếp Nhận Thông Tin

2. Khảo Sát - Báo Giá

3. Tiến Hành Triển Khai

4. Nghiệm Thu - Bàn Giao

Tiếp cận sửa chữa nhanh chỉ sau 15 - 20p

Gọi ngay để được kỹ thuật Panasonic trực tiếp triển khai sửa chữa

Panasonic

Chúng tôi nhận sửa chữa - bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh : HITACHI, SONY, SAMSUNG, DAIKIN, LG, AQUA, ELECTROLUX, TOSHIBA, PANASONIC

Sửa Chữa - Bảo Hành

Panasonic

Chất lượng dịch vụ hàng đầu : Kỹ thuật chuyên nghiệp, Linh kiện thay chính hãng

Dịch Vụ Khác